Công ty môi trường Ngọc Lân nhận xử lý khí thải tại Ninh Thuận

Với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đât nước cũng như thay đổi cơ cấu kinh tế Ban lãnh đạo Tỉnh Ninh Thuận đã có những chính sách mới để thu hút đầu tư từ trong và ngoài nước. Việc xây dựng thêm 2 khu công nghiệp Du Long và Phước Nam đã đem tới cho người dân nhiều nguồn lợi trong đó việc giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, thúc đẩy kinh tế, gia tăng thu nhập GDP đầu người cho người dân. Bên cạnh đó cũng đặt ra nhiều thách thức như tệ nạn xã hội hay các vấn đề về môi tường.

 

 

Công nghệ Biofilter (lọc sinh học) là một biện pháp xử lý ô nhiễm khí thải có chi phí đầu tư thấp, vận hành rẻ và thân thiện môi trường, nó phương pháp thích hợp để xử lý các chất khí có mùi hôi và các hợp chất hữu cơ bay hơi có nồng độ thấp như nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, tinh bột sắn, sản xuất cồn, sản xuất chitin….

Vỏ dừa là một nguyên liệu rất dễ tìm thấy tại đất nước chúng ta. Trái dừa khô được tách bỏ lớp vỏ  bên ngoài để dễ dàng vận chuyển hơn đến nhà máy sản xuất hoặc đến tay người tiêu dùng. Lớp vỏ bỏ đi đó thực chất lại là một nguyên liệu quý báu để chúng tôi dùng làm vật liệu giá thể sinh học cho vi sinh vật phát triển.

Trong quá trình phát triển kinh tế định hướng với các ngành công nghiệp, thì việc bảo vệ môi trường bằng việc tái sử các sản phẩm từ nông nghiệp là biện pháp hài hòa đáng quan tâm. Gióp phần chống suy thoái môi trường, công ty chúng tôi mong các bạn đóng góp những công nghệ mới, thiết thực, gần gũi như cong nghe xu ly khi thai bằng biofiter vỏ dừa.

Hãy liên hệ Công ty môi trường Ngọc Lân để được tư vấn miễn phí.

Nguồn : xulymoitruong.com

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả !

 

Add a Comment