Nhận xử lý khí thải tại Long An

Tỉnh Long An là một trong các tỉnh thành giáp với Tp.HCM và các tuyến đường luân chuyển huyết mạch, rất thuận lợi phát triển các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ  phát sinh ra nhiều loại nước thải nhưng chưa được xử lý triệt để. Theo như nhu cầu đó chúng tôi hiện đang tiếp nhận xử lý khí thải tại Long An.

Công ty Môi Trường Ngọc Lân chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý môi trường, cung cấp dịch vụ môi trường như: xử lý nước thải,  xử lý khí thải, xử lý chất thải, bán hóa chất, đề án bảo vệ môi trường, DTM, tư vấn thủ tục môi trường, xử lý nước sạch …

Cung cấp giải pháp xử lý khí thải tiên phong tại Việt Nam, xử lý triệt để khí CO, NOX, H2S…Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất ở trong nước xử lý khí thải bằng công nghệ lọc sinh học Biofilter áp dụng thành công cho nhiều nhà máy xử lý NT, nhà máy cao su, nhà máy sản xuất phân sinh học.

Chúng tôi luôn luôn tâm niệm: "phục vụ tốt khách hàng là trách nhiệm của mỗi CBCNV công ty Ngọc Lân" Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm bởi đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư môi trường lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
Công ty môi trường Ngọc Lân xin chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ

Add a Comment