Xử lý khí thải tại Bình Thuận và các tỉnh lân cận

Công ty môi trường Ngọc Lân tại Bình thuận chuyên tư vấn thiết kế, thi công các công trình xử lý khí thải như xử lý khí thải lò hơi, xử lý khí thải dầu DO, xử lý khí thải cao su, xử lý khói thải…Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực môi trường và hơn mười năm kinh nghiệm, chúng tôi đax thi công nhiều công trình lớn nhỏ từ Nam ra Bắc như: Xử lý khí thải nhiễm dầu của tập đoàn Unitech ( Mỹ),  xu ly khi thai Biofilter công ty chăn nuôi gà AGGORESOURCES, xử lý khí thải Nhà Máy Nhôm Siêu Trường, xu ly mui hoi phân gà công ty Đăng Anh….

Xử lý khí thải là việc không hề dễ, nhưng với công ty chúng tôi thì đó là chuyện chuyên môn bởi công ty chúng tôi có nhiều công nghệ xử lý khí với nhiều ngành nghề khác nhau. Bên cạnh việc xử lý khí thải, chúng tôi còn có nhiều công nghệ xử lý nước sạch, xử lý ô nhiễm không khí, xử lý nước giếng khoan, cung cấp hóa chất, vật tư, tư vấn các giải pháp môi trường và xử lý chất thải với chi phí ban đầu thấp, chất lượng công trình cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp hiệu quả cho nhà máy của bạn. Công ty môi trường Ngọc Lân chúc Qúy khách có một ngày làm việc vui vẻ!

 Nguồn: xulykhithai.edu.vn

Add a Comment