Xử lý mùi hôi phân gà

Công ty môi trường Ngọc Lân với nhiều năm kinh nghiệm vận dụng những kỹ thuật công nghệ hiện đại vào việc xử lý mùi hôi, xử lý khí thải, xử lý nước thải mới nhất trên thế giới và đã thành công với nhiều công trình lớn trong cả nước.

Mùi hôi phân gà hàng ngày bốc mùi hôi thối, hỗn hợp các khí như NH3, H2S, mercaptan, indol, … tạo mùi trứng thối, các khí Metan(CH4), CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Metan được đánh giá là có tác động gấp 26 lần so với CO2 đối với sự nóng lên của trái đất. Các chất Nitrat, photphat, bị rửa trôi vào các thủy vực gây hiện tượng phú dưỡng, dẫn đến sự nở hoa của tảo, khi tảo chết làm cho nước có mùi hôi thối, làm mất Oxi, khiến động vật thủy sinh chết hàng loạt.

Xử lý mùi hôi bằng lọc sinh học là biện pháp xử lý phổ nhất tại các nước trên thế giới do chi phí đầu tư thấp, chi phí vận hành rẻ, công nghệ thân thiện môi trường.

xử lý mùi hôi phân gà

Khi thiết kế hệ thống xử lý khí thải biofilter nhà máy phân gà cần lưu ý các điểm sau:

– Nhiệt độ thích hợp

– Độ ẩm phù hợp

– Vận tốc của luồng khí thải đi qua lọc sinh học

– Vật liệu được chọn làm giá thể

– Diện tích tiếp xúc của vật liệu/lưu lượng không khí

– Kỹ thuật nuôi cấy vi sinh

Hệ thống xử lý khí thải công nghệ Biofilter cho nhà máy nuôi gà  có lưu lượng 30 m3 khí/giờ sau khi lắp đặt và vận hành đạt quy chuẩn thải ra môi trường, về cảm quan thì đứng xa 1 m không còn ngửi thấy mùi hôi thối nữa.

Nếu quý khách có nhu cầu về xử lý mùi hôi phân gà, chuồng trại, trạm xử lý nước thải, sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất mủ cao su…hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về công nghệ xử lý khí thải biofilter.

Add a Comment